Kết quả nghiệm thu đề tài NCKH cấp Bộ "Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương" năm 2016

Năm 2016, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã được Bộ Công Thương giao thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương”. Chủ nhiệm đề tài là Ths. Lê Hải An, phó Hiệu trưởng Nhà trường và các giảng viên, viên chức Khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Quản lý thị trường là các thành viên thực hiện đề tài.

Ban chủ nhiệm đề tài đã khẩn trương, nghiêm túc triển khai nghiên cứu nhiệm vụ nói trên. Để đề tài có chất lượng, trong quá trình thực hiện, Ban Chủ nhiệm đề tài đã chủ động tổ chức các buổi Hội thảo và Hội đồng khoa học tham vấn ý kiến của các nhà quản lý, cơ quan chuyên môn và ý kiến của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý và kinh doanh đa cấp. Thông qua những hoạt động này, chất lượng của đề tài đã được nâng cao rõ rệt và đề tài đã được bảo vệ thành công cấp cơ sở ngày 28 tháng 11 năm 2016.

Ngày 28/12/2016, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 5067/QĐ-BCT ngày 28/12/2016 thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp bộ đề tài và ngày 13 tháng 01 năm 2017, đề tài “Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương” đã được Ban Chủ nhiệm bảo vệ thành công cấp Bộ. Kết quả nghiên cứu của đề tài có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Đồng thời, các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh đa cấp có thể tham khảo kết quả của đề tài để từ đó đưa ra các chính sách, biện pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về quản lý và kinh doanh đa cấp./.

Số lượt xem bài viết: 2877, Ngày cập nhật cuối cùng: 2/20/2017